Ý NGHĨA MÀU SẮC NGÓI MÀU DIC

Ngói màu không chỉ góp phần làm đẹp cho cho ngôi nhà mà còn thể hiện được phong cách, sở thích và mong muốn của gia chủ. Có thể nói rằng ý nghĩa màu sắc của mái ngói là yếu tố quyết định sự thành công của công trình đấy. Bởi không chỉ có tác dụng trang trí, tôn lên vẻ đẹp của căn nhà mà còn ảnh hưởng đến tâm lý cũng như vận maytrong phong thủy của gia chủ.

Bên cạnh đó mỗi màu sắc sẽ mang ý nghĩa riêng biệt. Do đó khi hiểu rõ ý nghĩa mỗi màu sắc mang lại sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được màu ngói thích hợp cho ngôi nhà của mình.

Hãy cùng Ngói màu DIC Đà Nẵng tìm hiểu ý nghĩa màu sắc trong từng viên ngói mà chúng tôi mong muốn gửi gắm đến với khách hàng nhé!

Ngói màu xanh lá cây

Đây là màu tượng trưng cho sự nảy nở, một khởi đầu đầy may mắn và tốt đẹp. màu xanh sẽ giúp cho ngôi nhà thêm tràn đầy năng lượng, vui tươi.

Ngói màu xanh mực đậm

Xanh mực đậm là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin và thông minh. Nó mang đến cảm giác vững chải thể hiện được sức mạnh và trí tuệ. Mái ngói màu xanh mực đậm giúp ngôi nhà bạn thêm vững chắc và hiện đại hơn.

Ngói màu nâu

Màu nâu là một gam màu trầm ấm, gợi lên cảm giác tin cậy, và vẻ đẹp sang trọng. Vì là gam màu tượng trưng cho đất nên sẽ sở hữu sự chắc đặc, giống như một nền tảng không thể nào lay chuyển.

Ngói màu đỏ

Màu đỏ là màu của lửa, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực và sức mạnh. Màu đỏ cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu.

Nhà ngói đỏ là một đặc trưng kiến trúc truyền thống của Việt Nam. Ngày nay nhà ngói đỏ vãn rất được ưa chuộng mặc dù trên thị trường có khá nhiều màu sắc ngói khác nhau

Ngói màu đen

Màu đen là màu của sự giàu sang, quyền lực, thanh nhã , trang trọng và quý phái. Nó sở hữu một nguồn năng lượng mạnh mẽ, đem lại tiền tài, danh vọng và quyền lực cho những người sử dụng.

Ngói màu xám

Màu xám không quyền lực, mạnh mẽ và huyền bí như màu đen. Nhưng lại là màu đại diện cho sự thanh lịch, hiện đại và sang trọng.

Ngói màu xám gia chủ có thể kết hợp  với tường nhà màu trắng, để ngôi nhà thêm tinh tế và sang trọng hơn

DIC Đà Nẵng – Đơn vị cung cấp ngói màu hàng đầu tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên cho các đơn vị thi công công trình, ngói lợp biệt thự với công nghệ sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn Ngói Nhật Bản. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giá cả và chi phí hợp lý nhất cho công trình kiến trúc của bạn

Hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn và hỗ trợ nhé!

Xem thêm bài viết: