Ưu Điểm Của Ngói Nóc DIC Đà Nẵng

Sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thị trường đã làm thay đổi nhiều công trình thiết kế. Nếu như ngày xưa, mái ngói là chiếm đa số ở mọi ngôi nhà thì ngày nay mái tôn lại có ưu thế. Sự nhanh chóng cũng như chi phí thấp đã được khiến mái tôn làm được điều đó. Tuy nhiên, vẻ đẹp cũng như các ưu điểm của mái ngói thì mái tôn không thể thay thế. Đó chính là lý do cho ngói DIC ra đời. Trong đó ngói nóc DIC là thành phần quan trọng nhất trong toàn hệ mái ngói.

Ngói nóc DIC Đà Nẵng có cấu tạo như thế nào?

Điểm đặc biệt của ngói nóc DIC khác với các dòng ngói thông thường là ngói không nung. Chúng được chế tạo bởi vữa xi măng và sơn phủ màu bên ngoài để mang lại sự bền chắc nhất cho những viên ngói.

Đầu tiên, các viên ngói DIC sẽ được thiết kế 3D trên máy tính để mang đến sự hoàn hảo cho sản phẩm. Tiếp đến, vữa xi măng được trộn và đổ vào khuôn kim loại, được nén chặt thành hình. Chúng được chế tạo trên những chiếc máy CNC để đúng từng chi tiết trên ngói. Các viên ngói khi ra đời sẽ không bị cong, vênh, … hay gặp các vấn đề như ngói thông thường.

Trong quá trình sản xuất, các viên ngói DIC sẽ được gia cường bằng sợi MicroFiber có cường độ cao. Các chất phụ gia được bổ sung để đảm bảo sự kết dính giữa sợi gia cường và chất nền.

Với màu sơn, ngói màu DIC dùng dòng sơn Tileshield HS New Oven là dòng sơn nano của riêng DIC giúp ngói bền màu tới 20 năm. Đặc biệt là trong thời tiết khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam, chúng chống được cả nấm mốc.

Những ưu điểm của dòng ngói nóc DIC Đà Nẵng

  • Độ bền uốn lên đến 90,2 N/cm
  • Độ dai khi va đập cao
  • Màu sắc tươi và bền màu lên đến 20 năm
  • Kháng nấm mốc, chịu nước cao
  • Màu sơn thân thiện với môi trường, không có hóa chất bay hơi, không gây mùi
  • Không hắt nước vào hầm mái
  • Trọng lượng toàn bộ mái ngói giảm 30% so với ngói truyền thống

Đây là sản phẩm chất lượng cao theo chuẩn Nhật Bản nên được ưa chuộng, phù hợp với mọi công trình. Chúng được lợp trong nhiều công trình kiến trúc nhà cửa, biệt thự mang lại sự sang trọng và hiện đại. Ngói DIC sẽ là một sự thay thế hoàn hảo cho những loại vật liệu truyền thống. Màu sắc bền lâu sẽ giúp công trình giữ được sự mới qua thời gian. Đồng thời, những ngôi nhà lợp mái ngói có khả năng cách nhiệt tốt, giữ cho ngôi nhà mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông.

Với những ưu điểm và đặc tính trên của ngói nóc DIC, bạn đã hài lòng chưa? Nếu bạn cần thêm thông tin hay có thắc mắc gì, thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

DIC Đà Nẵng – Đơn vị cung cấp ngói màu hàng đầu tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên cho các đơn vị thi công công trình, ngói lợp biệt thự với công nghệ sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn Ngói Nhật Bản. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giá cả và chi phí hợp lý nhất cho công trình kiến trúc của bạn

Xem thêm bài viết: