Ngói màu DIC sử dụng sợi gia cường Microfiber

Thành phần chính của ngói màu DIC là sợi gia cường thế hệ mới Microfiber, được nhập khẩu từ CHLB Đức. Cùng DIC Đà Nẵng tìm hiểu tính năng ưu việt của Microfiber trong bài viết dưới đây.

Mái nhà là phần tiếp xúc với môi trường bên ngoài nhiều nhất, giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn. Chính vì thế mái nhà cần chống chọi lại được các tác nhân ngoại cảnh ảnh hưởng đến cấu trúc và tính an toàn.

Sau khi pha trộn, sợi gia cường sẽ được phân bố đều theo mọi hướng bên trong hỗn hợp bê tông giúp gia tăng đáng kể các thuộc tính cấu trúc. Sợi gia cường Microfiber giống như lớp màng thép giằng kéo chặt chẽ, vô cùng vững chắc, khiến cho kết cấu viên ngói màu ép xi măng DIC vô cùng bền bỉ.

Sợi gia cường Microfiber với những đặc tính khác biệt hoàn toàn tất cả các loại sợi gia cường PET trên thị trường hiện nay:

  • Độ chịu lực cao
  • Khả năng chịu uốn tốt
  • Độ bền cao trong môi trường kiềm với hỗn hợp xi măng
  • Bám dính, tương tác tốt với hỗn hợp xi măng
  • Chịu được các điều kiện thời tiết

Với các tính năng ưu việt trên, sợi gia cường Microfiber liên kết chặt chẽ khối xi măng khiến viên ngói màu DIC có độ chịu lực và chịu uốn gãy rất tốt, không thể bị rạn bể do những tác động ngoại lực thông thường.

Sản phẩm ngói màu DIC được sản xuất từ những vật liệu cao cấp nhất, sợi Microfiber từ CHLB Đức là một trong những vật liệu tạo nên sự chất lượng cho viên ngói.

DIC Đà Nẵng – Đơn vị cung cấp ngói màu hàng đầu tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên cho các đơn vị thi công công trình, ngói lợp biệt thự với công nghệ sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn Ngói Nhật Bản. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giá cả và chi phí hợp lý nhất cho công trình kiến trúc của bạn

Xem thêm bài viết: