Ngói màu DIC – Xu hướng màu sắc: Sang trọng tinh tế

Sang trọng tinh tế

Xu hướng sang trọng tinh tế nắm bắt và phản ánh một lối sống, một phong cách tiêu dùng mới: giá trị không nằm ở vật chất mà nằm ở trải nghiệm. Tạo ra những khoảnh khắc vô giá là ưu tiên số một khi chúng ta luôn nhìn nhận thế giới theo góc nhìn mới mẻ, và tô thêm vào đó bằng những trải nghiệm của riêng mình.

Mọi giác quan của bạn sẽ được đánh thức và trỗi dậy mạnh mẽ một cách kì diệu khi tiếp xúc với những đồ vật tinh tế, những bức tường tối giản, những hương thơm quyến rũ hay những điệu nhạc du dương – đó là thời điểm cảm xúc được thăng hoa bởi các giá trị vô hình mà không cần đặt nặng vật chất. Những màu sắc trung tính cho phép người dùng tập trung nhiều hơn vào những kí ức và trải nghiệm.

Ngói màu DIC – Xám tro XT 07

Tông màu trung tính xám tro sẽ tạo nên điểm nhấn tinh tế sang trọng cho các kiến trúc công trình hiện đại, cận hiện đại và cổ điển. Với những ưu điểm vượt trội so với loại ngói lợp truyền thống như có khả năng chống thấm, chống rêu mốc, không phai màu và chịu được thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam.

Xu hướng màu sắc tinh tế sang trọng hướng đến những tông màu trung tính như: Trắng, xám, xanh Denim,… Sự kết hợp khéo léo giữa các màu sắc sẽ tạo cảm giác rộng rãi hơn cho căn nhà. Khi xây dựng, hãy luôn sử dụng màu sắc sáng hơn làm màu tường. Xu hướng này hạn chế sử dụng nhiều vật liệu để tập trung hơn vào những trải nghiệm của các giác quan đang chiếm ưu thế. Để thử nghiệm màu sắc xám tro tinh tế, sang trọng này, bạn có thể đặt mẫu ngói màu DIC XT07 trong bảng màu ngói mới nhất của DIC.

Một số hình ảnh công trình tiêu biểu cho xu hướng màu sắc tinh tế sang trọng cùng ngói màu DIC XT 07

xu-huong-mau-sac
xu-huong-mau-sac
xu-huong-mau-sac
xu-huong-mau-sac

DIC Đà Nẵng – Đơn vị cung cấp ngói màu hàng đầu tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên cho các đơn vị thi công công trình, ngói lợp biệt thự với công nghệ sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn Ngói Nhật Bản. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giá cả và chi phí hợp lý nhất cho công trình kiến trúc của bạn

Xem thêm bài viết: