Ngói màu DIC bảo vệ mái nhà bạn khỏi những mối lo ngoại cảnh

Mái nhà có vai trò rất quan trọng, đây là tuyến phòng thủ đầu tiên của ngôi nhà đối với các tác động của môi trường. Một số nguyên nhân gây hại đến cho mái nhà như: Mưa, nắng, gió bão, rêu phong,… Hãy để ngói màu DIC bảo vệ mái nhà của bạn, giữ gìn mái nhà đẹp mãi theo thời gian.

Việt Nam là một nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời tiết khắc nghiệt, đặc biệt là ở khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Các nguyên nhân tác động đến mái nhà của bạn như:

Mưa

Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, với lượng mưa trung bình năm cao, đây là chính là yếu tố gây hại cho mái nhà của bạn. Trong điều kiện bình thường, nếu mái nhà được lắp đặt đúng cách thì rất hiếm khi xảy ra hiện tượng hư hỏng do mưa. Tuy nhiên, nếu có lá cây mắc lại trong các rãnh trên mái, máng xối,… có thể gây hiên tượng đọng nước. Nếu nước không thể thoát hoặc thoát không đủ nhanh, nó có thể làm xói mòn từ từ các vật liệu lợp mái.

Ngói màu DIC được thiết kế góc cạnh và gờ chắn nước giúp mái nhà khít hơn, ngăn chặn tràn nước hiệu quả, bảo vệ mái nhà của bạn trong thời tiết nắng mưa thất thường.

Nắng

Nắng nóng là mối lo ngại của các gia chủ khi mùa hè đến. Với cái nắng nóng trên 35 độ, gây nóng bức cho ngôi nhà của bạn.

Ngói màu DIC có khả năng chống nóng tốt hơn nhiều so với các loại mái tôn hay đổ bê tông. Ngói màu DIC có thể chống lại tác động của bức xạ trong thời gian dài. 

ngoi-mau-dic

Gió

Mỗi năm Việt Nam nói chung và khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng đón từ 15 đến 20 cơn bão. Gió có thể làm hư hại mái nhà khi có bão lớn. Các tấm lợp có thể bị gió mạnh thổi bay khỏi mái nhà, gây mất an toàn.

Ngói màu DIC, được cố định bằng vít có khả năng chịu được sức gió, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn cả trong mùa mưa bão khắc nghiệt.

Rêu, tảo

Với điều kiện nóng ẩm như ở Việt Nam, là điều kiện thuận lợi cho rêu, tảo phát triển. Rêu, tảo không ảnh hưởng đến khả năng bảo vệ ngôi nhà của mái, tuy nhiên nó có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của ngôi nhà.

Ngói màu DIC, được sơn phủ bền màu, có khả năng hạn chế sự phát triển của nấm mốc, rêu phong, đảm bảo mái nhà bền đẹp theo thời gian.

DIC Đà Nẵng – Đơn vị cung cấp ngói màu hàng đầu tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên cho các đơn vị thi công công trình, ngói lợp biệt thự với công nghệ sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn Ngói Nhật Bản. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giá cả và chi phí hợp lý nhất cho công trình kiến trúc của bạn

Xem thêm bài viết: