6 lý do khiến ngói màu DIC Đà Nẵng được ưa chuộng nhiều nhất

Là dòng sản phẩm ngói lợp công nghệ mới, với vẻ đẹp hiện đại, sang trọng vượt thời gian, ngói màu DIC Đà Nẵng sở hữu nhiều lợi ích vượt trội được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn.

1 – An toàn kết cấu và tiết kiệm chi phí

Trọng lượng ngói DIC giảm 30% so với các loại ngói truyền thống, nhờ vậy giúp giảm tải trọng của mái, mang đến sự an toàn tuyệt đối trong kết cấu mái nhà. Bên cạnh đó, ngói màu DIC giúp giảm trọng tải mái lợp, nhờ đó mà tiết giảm chi phí cho hệ giàn mái cũng như kết cấu công trình.

2 – Độ bền vượt trội lên đến 20 năm

Ngói màu DIC Đà Nẵng được kết cấu bởi nhiều lớp vật liệu bền như: Lớp phủ bảo vệ Acrylic, lớp xi măng, lớp kết dính, lớp bảo vệ bề mặt, tạo nên sự vững chắc, bền bỉ cho ngói lên tới 20 năm.

3 – Cách nhiệt tốt

4 – Chống thấm dột

Được thiết kế thành những tấm ngắn, sóng cao, không vênh, nhờ vậy ngói màu DIC Đà Nẵng chống thấm dột tuyệt đối so với tất cả loại ngói lợp truyền thống.

5 – Chịu gió bão tốt

Được bắt vít theo phương đứng và ngang ở tất cả các điểm nối, giúp mái có kết cấu vững chắc, nhờ đó ngói DIC có thể chịu được gió bão trên cấp 12, mà không đổ vỡ, cao hơn hẳn so với các loại ngói lợp khác không được bắn vít.

6 – Thân thiện với môi trường

Ngói màu DIC sử dụng công nghệ ép ướt, không nung, không thải ra chất thải độc hại cho môi trường và người sử dụng, đáp ứng tiêu chuẩn Green Build trong xây dựng.

DIC Đà Nẵng – Đơn vị cung cấp ngói màu hàng đầu tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên cho các đơn vị thi công công trình, ngói lợp biệt thự với công nghệ sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn Ngói Nhật Bản. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giá cả và chi phí hợp lý nhất cho công trình kiến trúc của bạn

Xem thêm bài viết: