09-07-2018

Ngói Màu DIC tri ân khách hàng bảo hành 15 năm, quà tặng hấp dẫn,

Nhằm tri ân khách hàng đã, sẽ ủng hộ và sử dụng sản phẩm Ngói Màu Dic. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Thương Mại DIC Đà Nẵng sẽ đồng hành cùng quý khách hàng với gói “Bảo Hành Sản Phẩm Lên Tới 15 Năm”

(more…)

READ MORE
ngoi-lop-biet-thu

09-07-2018

Lợp ngói biệt thự, resort khó đã có phụ kiện ngói màu Dic

Hầu hết khi lợp ngói màu các căn biệt thự, resort đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, việc thi công khó khăn gây trở ngại cho các thợ nề ở những phần như nóc, điểm tiếp xúc 2 mái hay cuối mái,… (more…)

READ MORE
Ngói màu cao cấp DC-06

08-07-2018

Các công nghệ sản xuất Ngói Màu phổ biến, ưu và nhược điểm?

Ngói màu là loại ngói lợp có quy cách từ 9-10 viên/m2,được làm bằng bê tông hoặc gốm,trên bề mặt được phủ một lớp sơn màu với các màu sắc đa dạng .
– Trong nền kinh tế hiện đại và hội nhập ngói màu xuất hiện với các thương hiệu Thái, Nhật, Malaysia,Inđô…Ngói màu dần chiếm thị phần không nhỏ trong nước bởi tính linh động trong màu sắc có thể phù hợp với nhiều hình dáng kiến trúc và sở thích người sử dụng. (more…)

READ MORE
Ngói Màu lợp biệt thự

11-06-2018

Ngói màu và xu thế sử dụng ngói màu lợp biệt thự

Có 2 loại ngói được phân loại:  ngói đất nung (màu đất đỏ) và ngói bê tông hay còn gọi là ngói xi măng. Mỗi loại đều có vẻ đẹp riêng của sản phẩm. Về thẩm mỹ thì ngói bê tông có nhiều mầu sắc có thể dễ lựa chọn mầu phù hợp với kiến trúc và mầu sơn ngoại thất của ngôi nhà nên thường được gọi với cái tên Ngói Màu

(more…)

READ MORE
Lịch Bóng Đá Worldcup 2018

01-06-2018

DIC đồng hành cùng world cup

Tặng lịch thi đấu world cup cho tất cả hệ thống đại lý và nhà phân phối ngói màu DIC cùng các khách hàng đến tham quan nhà máy

Lịch Bóng Đá Worldcup 2018

Lịch Bóng Đá Worldcup 2018

READ MORE

16-03-2018

Dự án cao tốc La Sơn – Túy Loan tăng tốc về đích

Mục tiêu phấn đấu cuối năm 2018, tuyến cao tốc La Sơn – Túy Loan cơ bản hoàn thành là thách thức không nhỏ đối với Ban quản lý (BQL) dự án, nhất là khi công tác giải tỏa, bàn giao mặt bằng hiện còn vướng. (more…)

READ MORE

16-03-2018

Kêu gọi doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Đà Nẵng

Sáng 14-3, tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Phòng Thương mại Công nghiệp Nhật Bản (JCCI), do ông Yoichi Kobayashi, Chủ tịch Ủy ban Hợp tác kinh tế Nhật Bản – Mekong, thuộc JCCI dẫn đầu, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ cho biết, tính đến tháng 12-2017, Nhật Bản xếp thứ 2 về tổng vốn đầu tư trong số 43 quốc gia và vùng lãnh thổ có vốn đầu tư FDI tại Đà Nẵng, với tổng vốn đầu tư hơn 629 triệu USD. (more…)

READ MORE

16-03-2018

Dự án di dời ga Đà Nẵng: Bao giờ khởi công?

Dự án di dời ga đường sắt là công trình trọng điểm của Đà Nẵng. Trước đây, theo quy hoạch, dự án được thực hiện trước năm 2020 nhưng không tìm được nguồn lực tài chính nên Bộ Giao thông vận tải (GTVT) đề nghị giãn ra sau năm 2020.

(more…)

READ MORE