Tiêu chí lựa chọn ngói màu tốt nhất cho mái nhà của bạn

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều loại ngói với màu sắc, chất liệu, kiểu dáng đa dạng phù hợp với nhiều loại công trình kiến trúc khác nhau. Chính vì thế, các gia chủ lại càng phân vân khi lựa chọn vật liệu cho căn nhà của mình. Bài viết dưới đây DIC Đà Nẵng sẽ chia sẻ kinh nghiệm, tiêu chí đánh giá ngói màu tốt nhất giúp khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn khi mua ngói lợp mái.

 1. Những tiêu chí để lựa chọn ngói màu tốt nhất

Ngói màu tốt nhất thường được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, bởi vì sao? Khi nhắc đến Nhật Bản người ta sẽ nghĩ đến chính là chất lượng, bởi vì phẩm chất của người Nhật, công nghệ hiện đại, và chất lượng sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt, thường xuyên. Về cơ bản, ngói màu cao cấp phải đặt được những yêu cầu sau:

ngoi-mau-DIC

Ngói bền chắc, chịu lực tốt

Với thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam, ngói lợp mái nhà phải bảo vệ được mái nhà, chắc chắn và chịu được những tác động từ môi trường như: bão, gió lốc, mưa đá,… Để bảo vệ an toàn cho gia đình bạn cũng như không phải tu sửa quá nhiều lần.

Ngói đều màu, bền màu

Mái nhà là phần thường xuyên tiếp xúc với môi trường, hơn thế nữa, mái nhà cũng quyết định đến vẻ đẹp tổng thể của ngôi nhà. Chính vì thế, ngói màu tốt nhất là ngói có độ bền màu cao, khó bị phai mờ theo thời gian.

Giá cả phải chăng

Người tiêu dùng hiện nay đều hiểu được nguyên lý giá cả đi kèm với chất lượng. Chính vì thế giá rẻ không phải luôn luôn là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn sản phẩm ngói màu. Thế nên, các sản phẩm tốt, giá cả không quá đắt thì vẫn luôn được đánh giá cao và được khách hàng ưa chuộng hơn cả.

2. Sản phẩm ngói màu cao cấp nào đáp ứng được các tiêu chí trên?

Chất lượng ngói màu cần phải qua thời gian sử dụng, kiểm chứng mới có thể đánh giá được. Nhưng chúng ta có thể đánh giá thông qua các thông số kỹ thuật, công nghệ sản xuất ngói màu để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Ngói màu DIC Đà Nẵng được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản tiên tiến hàng đầu, tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Ngói màu DIC được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản JIS A5420 và tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008, được đánh giá là vật liệu lợp mái có tính thẩm mỹ cao trong thiết kế các kiến trúc nhà ở, biệt thự hiện nay. Đây là một sản phẩm nổi bật đang được quan tâm chú ý và tin tưởng sử dụng phổ biến hàng đầu tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Đứng trước nhu cầu phát triển và những đòi hỏi ngày càng cao của ngành xây dựng; khi các loại vật liệu xây dựng truyền thống không thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật như độ bền, màu sắc,… và tính thẩm mĩ cho các công trình. Ngói màu DIC Đà Nẵng ra đời nhằm mang đến sự lựa chọn uy tín và hợp lý cho khách hàng.

Tính năng vượt trội của ngói màu DIC Đà Nẵng

Chất lượng hàng đầu

Lớp sơn hảo hạng Tileshield HS New Oven, áp dụng công nghệ sơn tiên tiến, sử dụng nguyên liệu nano giúp thấm sâu vào bề mặt tăng hiệu quả chống thấm. Chống lại sự xâm thực của các yếu tố thời tiết, môi trường và đảm bảo độ bền về màu sắc, không bị rêu mốc. Màu sắc đa dạng, tinh tế, đáp ứng với sự lựa chọn của kiến trúc sư và khách hàng.

Dòng ngói cao cấp DIC có kết cấu từ sợi gia cường thế hệ mới Microfiber được nhập khẩu từ CHLB Đức. Sợi gia cường giúp kết cầu ngói vững chắc, trọng lượng nhẹ, đặc biệt thân thiện với môi trường.

Phù hợp với khí hậu Việt Nam

Ngói màu DIC Đà Nẵng được sản xuất với nhiều đặc tính để đảm bảo phù hợp với khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam. Ngói màu giúp điều chỉnh nhiệt độ cho ngôi nhà của bạn, tạo cảm giác mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Thiết kế chính xác, đảm bảo tới từng chi tiết nhỏ

Ngói màu DIC được thiết kế đặc biệt chính xác nhờ máy móc hiện đại. Ngói chính và phụ kiện đa dạng, liên kết chặt chẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cho mái nhà.

Trọng lượng ngói nhẹ giúp tăng tuổi thọ công trình và an toàn trong quá trình lắp đặt, sử dụng.

Sản phẩm ngói màu DIC Đà Nẵng không ngừng cải tiến, luôn áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất đưa vào sản xuất. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu về ngói màu DIC vui lòng liên hệ thông tin: