Ngói màu cao cấp DIC: Nên lợp ngói sóng nhỏ hay ngói sóng lớn?

Hầu hết các nhà cung cấp ngói màu xi măng đều đưa ra 2 mẫu ngói màu sóng nhỏ và sóng lớn. Nếu liệt kê hết các tiêu chí để chọn ngói lợp thì ta thấy rằng ngói màu sóng lớn hay ngói màu sóng nhỏ đều có đặc tính cơ học, các thông số kỹ thuật như nhau, do đó lý do chọn ngói màu cao cấp DIC sóng nhỏ hay sóng lớn là do yếu tố thẩm mỹ.

Sự khác nhau về cách lợp ngói màu cao cấp DIC sóng nhỏ và sóng lớn

Ngói màu sóng nhỏ: Lợp một hàng trước, lợp từ dưới lên trên, và từ trái qua phải. Sau khi hoàn thiện hàng ngói đầu tiên, những hàng ngói kế tiếp được lợp thẳng hàng, các đường nối thằng một hàng dọc.

Ngói màu sóng lớn: Sau khi hoàn thiện hàng ngói đầu tiên giống như ngói sóng nhỏ, những hàng ngói kế tiếp được lợp dời vào nửa viên theo cách lợp của ngói cổ truyền, các đường nới theo đường zigzag.

Như vậy, ngói sóng nhỏ cứ lợp thẳng hàng, còn ngói sóng lớn sẽ lợp so le. Khi lợp ngói sóng lớn, ta phải cắt tạo viên ngói demi (ngói nửa).

Đa phần, thợ thi công thường chọn ngói màu sóng nhỏ, có lẽ một phần lý do là dễ thi công hơn do không mất công cắt ngói demi. Còn chuyện ngói sóng nhỏ hay ngói sóng lớn đẹp hơn còn tùy vào sở thích mỗi người

Tại Đà Nẵng chúng tôi là đơn vị tiên phong chuyên cung cấp ngói màu cao cấp DIC, ngói màu sóng lớn, nhỏ có hoa văn cho các đơn vị thi công công trình, ngói lợp biệt thự với công nghệ sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn Ngói Nhật Bản. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giá cả và chi phí hợp lý nhất cho công trình kiến trúc của bạn

  • Mua Ngói Màu Cao Cấp DIC Ở Đâu?

    Ngói Màu DIC Đà Nẵng  – “Ngói Nhật trên nhà Việt

    Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Thương Mại DIC Đà Nẵng

Công Ty CP Đầu Tư Và Thương Mại DIC Đà Nẵng

Công Ty CP Đầu Tư Và Thương Mại DIC Đà Nẵng